Năm 2019 là một năm với nhiều sự đột phá và đổi mới của iRobot. Công nghệ hiện đại được phát triển toàn diện và có sự bứt phá bởi những sản phẩm thông minh và hiện đại. iRobot Roomba i7 là sản phẩm mới nhất và được yêu thích nhất vào đầu 2019 này. Đây sẽ là sản phẩm mơ ước của những gia đình hiện đại.

iRobot Roomba i7 – sự bứt phá của công nghệ robot

Thiết kế

Không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản trước nhưng màu sắc của nó thực sự sang trọng và bắt mắt. Hộp bụi được thiết kế có sự khác biệt một chút. Bạn có thể lấy hộp bụi bằng cách nhấn vào nút cạnh máy, có 1 bản lề để giữ hộp bụi, nhưng bạn vẫn có thể tháo rời nó ra bình thường. Thiết kế hộp bụi này bạn chỉ cần đưa hộp bụi ra thùng rác và ấn nút trên hộp, bụi sẽ tự động rơi xuống mà bạn không cần tiếp xúc với bụi.

iRobot Roomba i7 - sự bứt phá của công nghệ robot
iRobot Roomba i7 – sự bứt phá của công nghệ robot

Tính năng

Sức hút

Power-Lifting hút cung cấp 10X sức mạnh không khí  tăng  hiệu suất  hút bụi. iRobot Roomba i7 có sức hút không khí nâng lên tới 10X cùng với bộ hút điện cho hiệu quả hút sạch ưu việt hơn, đồng thời giảm đáng kể độ ồn khi robot làm việc.

Tự chọn và điều chỉnh cách làm việc hiệu quả

Biết cách tốt nhất để dọn dẹp mọi phòng. Sử dụng Bản đồ thông minh Imprint, Roomba i7 tìm hiểu, tự vẽ bản đồ và điều chỉnh cho ngôi nhà của bạn, xác định cách tốt nhất để dọn dẹp từng phòng. Nó thậm chí còn nhớ sơ đồ nhiều tầng, vì vậy dù đang dọn dẹp trên lầu hay dưới lầu, nó sẽ biết nên sử dụng bản đồ nào.

iRobot Roomba i7 - sự bứt phá của công nghệ robot
iRobot Roomba i7 – sự bứt phá của công nghệ robot

Hệ thống làm sạch 3 tầng cao cấp

Hệ thống làm sạch 3 tầng cao cấp của chúng tôi sử dụng bàn chải cao su đa bề mặt kép và hút nâng điện với 10 lần công suất không khí để hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào nó ẩn.

Hiệu quả làm sạch thảm và sàn cứng

Bàn chải đa bề mặt kép độc đáo phối hợp với nhau để giúp làm sạch hoàn toàn sàn nhà. Một bàn chải làm lỏng và khuấy động bụi bẩn, và bàn chải khác di chuyển theo hướng ngược lại để trích xuất và kéo bụi vào.

Quét sạch các mảnh vụn trốn dọc theo các bức tường

Bàn chải quét cạnh được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ để quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc vào khoang hút để hút sạch bụi khỏi sàn nhà của bạn.

iRobot Roomba i7 - sự bứt phá của công nghệ robot
iRobot Roomba i7 – sự bứt phá của công nghệ robot

Lý tưởng cho nhà có vật nuôi

Bộ lọc hiệu suất cao thu được 99% nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi, dị ứng chó và mèo. Nông của vật nuôi rụng cũng không làm bàn chải cao su vị rối.

Công nghệ nâng cao để vượt qua bụi bẩn

Robot hút bụi Roomba i7 giúp loại bỏ bụi bẩn mọt cách triệt để bằng Công nghệ Dirt Detect. Các cảm biến nhận ra các khu vực cần chú ý nhiều hơn và nhắc nhở robot làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn bằng chế độ làm sạch xoáy sâu.

Dọn dẹp và lên lịch trình khi đang di chuyển

Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp trên máy hút bụi robot Roomba được kết nối Wi-Fi của bạn với Ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng cũng cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất, vì vậy, nó luôn cập nhật các tính năng mới.

Vệ sinh thùng rác đơn giản

Với thùng đựng bụi có thể giặt, việc giữ cho robot Roomba i7 của bạn sạch sẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần bỏ màng lọc ra khỏi hộp, bạn có thể xả nước trực tiếp để làm sạch hộp.

Thông số kỹ thuật

Hộp bán lẻ Kích thước: 16,14 x 20,08 x 12,9 
Trọng lượng Robot: 7,44 lbs. 
Kích thước robot: 13,34 inch chiều rộng x 3,63 inch 
Loại pin: Lithium Ion

iRobot Roomba i7 là một trong những sản phẩm mới nhất và được kì vọng nhất năm 2019. Tính năng thông minh vượt trội, lực hút mạnh, các chế độ hút và thiết bị hoàn hảo. Với mức giá hiện tại tại Robotics Việt Nam là 24 triệu, chế độ bảo hành đổi mới trong 1 năm. Tại Robotics bạn sẽ có lựa chọn thông minh nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *