Robot hút bụi Philips FC8830 là model mới nhất vừa ra mắt năm 2018 của Philips. Xuất hiện tính năng thông minh hoàn toàn mới, FC8830 sẽ mang đến cho bạn trải thú vị. Được đánh giá một robot hút bụi cao cấp có lực hút siêu mạnh và khả năng làm sạch hiệu quả nhất hiện nay, FC8830 đã trở thành robot hút bụi bán chạy nhất năm 2018 và dự đoán sẽ bùng nổ vào 2019. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

Đánh giá robot hút bụi Philips FC8830

Thiết kế

Hình dáng và trọng lượng không có gì thay đổi so với phiên bản trước. Điểm khác biệt mà có thể thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là màu sắc của nắp phía trên hộp rác. FC8820 là màu đen, còn nắp của FC8830 có màu xanh. Một điểm khác biệt nữa nằm ở phía dưới, đó chính là phần mở rộng khoang hút. Đặc điểm này giúp robot xử lý bụi bẩn trên sàn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

rĐánh giá robot hút bụi Philips FC8830
Đánh giá robot hút bụi Philips FC8830

Tính năng

Phát hiện môi trường thông minh, làm sạch hiệu quả
Với cảm biến hồng ngoại thông minh, sự kết hợp uyển chuyển giữa chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Robot có khả năng nhận biết môi trường và điều chỉnh lực hút cho từng môi trường. Vì vậy dù ở bất kì loại sàn nào như sàn gạch, sàn gỗ, hay thảm robot cũng làm việc cực kì tốt.

6 cảm biến hồng ngoại tránh va chạm và chướng ngại vật
Riêng về phát hiện và tránh va chạm, chướng ngại vật, robot được trang bị đến 6 cảm biến hồng ngoại cực kì nhạy bén. Nhờ 6 cảm biến này, robot không bị va chạm vào chân bàn ghế, tường và không rơi ngã cầu thang.

Đánh giá robot hút bụi Philips FC8830
Đánh giá robot hút bụi Philips FC8830

Điều khiển nhờ ứng dụng thông minh trên điện thoại
Khác biệt và nâng cấp hơn so với mô hình trước đó là khả năng điều khiển trên điện thoại di động. Tính năng này giúp Philips FC8830 trở thành đối thủ “nguy hiểm” của nhiều ông lớn khác như iRobot, Neato. Thông qua ứng dụng điều khiển này bạn có thể kết nối với robot ở bất cứ đâu, dù bạn không ở nhà hay ở công ty, hoặc đi chơi xa thì việc dọn dẹp và điều khiển dễ dàng qua app thông minh. Khi trở về nhà bạn đã sạch sẽ và robot đã hoàn thành công việc

Tự giác quay trơ về trạm sạc
Khi năng lượng pin của robot còn dưới 15 %, robot sẽ tự động giảm lực hút và tìm đường quay về trạm sạc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi cho robot làm việc và đi ra khỏi nhà.

Pin Li-Ion với thời lượng làm việc lâu dài và bền bỉ
Dung lượng pin lớn và có thời gian hoạt động lên đến 120 phút, tuổi thọ dài, thời gian sạc ngắn.

Lập lịch làm việc theo tuần
Ở các model đời trược thì tính năng này thực hiện thông qua điều khiển cầm tay. Còn đối với FC8830 mội thứ đều được thể hiện trên ứng dụng điều khiển. Bạn có thể lập lịch làm việc hằng ngày, hàng tuần theo ý muốn và hoàn toàn chủ động.

Hệ thống làm sạch 3 bước
Đầu tiên hai chổi bên sẽ giúp quét bụi bẩn vào đường đi của khoang hút, sau đó đầu hút thực hiện hút sạch bụi bản và bụi đưa vào hộp. Cuối cùng tấm la khô phía sau sẽ giúp robot đánh bóng sàn.

Vòi hút TriActive XL tăng tối đa diện tích hút
Máy hút bụi Philips FC8830 được trang bị vòi hút TriActive XL, toàn thân máy. Giúp lau sạch cả những bụi bẩn bám trên sàn.

Chế độ hút TURBO và làm sạch chuyên sâu
Bạn có thể điều chỉnh lực hút của robot theo ý muốn, có 2 mức lựa chọn là công suất hút lớn nhất hoặc hút vừa phải. Tuy nhiên, robot có khả năng cảm biến bụi bẩn nên nó có thể tự động điều chỉnh lực hút mạnh hơn khi gặp sàn bụi bẩn nhiều hơn.

Bánh xe và khả năng vượt ngưỡng
Robot có khả năng đi qua được ngưỡng cao đến 1,5 cm vì vậy việc làm sạch thảm và đi qua ngưỡng cửa từ phòng này qua phòng khác là khá đơn giản.

Hộp bụi lớn với màng lọc HEPA lọc bụi hiệu quả
Hộp chứa bụi của FC8830 khá lớn, dung tích 400ml, lọc bụi cực kì hiệu quả nhờ màng lọc HEPA với tiết diện rộng. Màng lọc này có thể lọc sạch bụi đế 99% và lọc sạch bụi trong không khí.

Đánh giá chung

Robot hút bụi Philips FC8830 với tính năng điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại đã giúp Philips có vị trí cao trong bảng xếp hạng những hãng robot hút bụi lớn. Model này đã làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2018 bởi tính năng hiện đại hiệu suất cao, đi kèm với mức gia hợp lý chỉ 9,5 triệu đồng trong khi những ông lớn như iRobot và Neato lại có mức giá quá cao. Năm 2019 sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa từ bản nâng cấp của model này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *