Robot hút bụi iRobot Roomba 890 là model cao cấp nhất trong seri 800. Với tính năng ưu việt và thông minh vượt trội, Roomba 890 đã trở thành model bùng nổ doanh số năm 2018. Bài đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về model này.

Đánh giá robot hút bụi iRobot Roomba 890 – tốt nhất cho ngân sách dưới 600$

Để tìm được một con robot thông minh với mức giá phải chăng thực sự không hề dễ. Bạn phải đắn đo, cân nhắc rất nhiều về giá cả, thương hiệu và chất lượng. Một máy chất lượng tốt, thông minh, thương hiệu lớn thường đi với mức giá cao. Một máy giá rẻ thì thường của thương hiệu nhỏ, chất lượng chưa được đánh giá nhiều.

Hiểu được tâm lý của người dùng, iRobot cho ra dòng sản phẩm thông minh iRobot Roomba 890 với giá cả hợp lý và thông minh. Những ưu điểm và tính năng của máy sẽ làm bạn ngạc nhiên và yêu thích nó.

Ưu điểm của Roomba 890

Khả năng lập lịch làm việc: Thông qua app trên smartphone bạn có thể lên lịch làm việc tự động cho robot, và sau đó, hằng ngày nó sẽ tự động làm việc mà không cần tác động của bạn. Vì vậy, dù có bận rộn đến đến đâu thì nhà bạn vẫn luôn sạch sẽ sau khi trở về nhà.

Lực hút siêu mạnh, khả năng làm sạch triệt để: Với một robot hút bụi thì đây là yếu tố quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu. Với công nghệ làm sạch đứng đầu thế giới, Roomba 890 làm sạch một cách nhanh chóng và sạch đến 98%.

Tính năng thông minh vượt trội: iRobot Roomba 890 tích hợp tính năng Dirt Detect, có khả năng phát hiện và làm sạch sâu các vết bẩn mà Roomba cho là cần thiết. Chế độ hút thảm riêng biệt và tự động, chổi quét cao su cao cấp và hiệu quả khiến Roomba 890 trở thành robot được đánh giá cao nhất trong seri 800.

Lựa chọn tuyệt vời cho những ai có vật nuôi trong nhà: Một trong những lợi ích phụ của việc có một robot hút bụi mạnh mẽ là các loại lông vật nuôi rơi ra từ thảm được hút vào hiệu quả hơn nhiều. Đối với những chủ sở hữu vật nuôi hay bị dị ứng, nhạy cảm, hoặc đến mùa rụng lông của thú cưng, thì máy hút bụi iRobot Roomba 890 là sự lựa chọn hoàn hảo!

Nhược điểm của Roomba 890

Thời lượng pin: Thời lượng pin hoạt động là 60 phút, thời gian này ngắn hơn so với những seri 900 và một số seri 800.

Tiếng ồn: Độ ồn của Roomba 890 khá lớn. Tuy nhiên, so với các dòng máy hút bụi truyền thống, máy hút bụi iRobot Roomba 890 vẫn êm ái hơn nhiều.

Tính năng của robot hút bụi iRobot Roomba 890

Thông minh

 • Điều hướng nhà bạn một cách thông minh : Được hỗ trợ bởi bộ cảm biến thông minh, robot hút bụi Roomba 890 đưa ra hơn 60 quyết định mỗi giây để thích nghi với ngôi nhà của bạn và giúp làm sạch hoàn toàn sàn nhà của bạn.
 • Loại bỏ bụi bẩn nhanh, sạch và hiệu quả: Robot hút bụi Roomba 890 sẽ loại bỏ bụi bẩn khỏi các điểm giao thông cao trong nhà bạn bằng Công nghệ Dirt Detect được cấp bằng sáng chế. Các cảm biến nhận ra các khu vực tập trung của bụi bẩn và nhắc nhở robot làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.
 • Được thiết kế để làm sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, máy hút bụi robot Roomba được thiết kế để làm sạch dưới giường, ghế sofa và các khu vực khó tiếp cận khác.
 • Không rơi xuống cầu thang: Cảm biến phát hiện Cliff ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc ngã nhào xuống.

Đơn giản

 • Kết nối để dọn dẹp từ mọi nơi: Ứng dụng iRobot HOME cho phép bạn dọn dẹp và lên lịch thuận tiện – mọi lúc, mọi nơi.
 • Giám sát trạng thái: Sử dụng Ứng dụng iRobot HOME để xem trạng thái của các công việc dọn dẹp.
 • Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp gắn với cả sàn gạch và thảm
 • Dọn dẹp theo lịch trình: Máy hút bụi Roomba 890 của bạn có thể được cài đặt sẵn để hút bụi tới bảy lần mỗi tuần, có nghĩa là nhà của bạn có thể sạch sẽ mỗi ngày.
 • Cảnh báo cho bạn khi thùng rác đầy: Chỉ báo thùng đầy thông báo cho bạn khi đến lúc đổ rác và làm sạch thùng. Bạn cũng có thể xem trạng thái Bin Full trong Ứng dụng iRobot HOME.
 • Luôn sẵn sàng để làm sạch: Robot tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để sạc lại vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin sắp hết.

Dọn dẹp

 • Năng lượng không khí gấp 5 lần : Được thiết kế để làm sạch sàn, Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce sử dụng Bàn chải đa bề mặt không bị rối và hút nâng điện với 5 lần năng lượng không khí để kéo bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào nó ẩn.
 •  Giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại lông thú cưng: Bàn chải đa bề mặt phối hợp với nhau để làm sạch lông thú cưng, bụi bẩn và các mảnh vụn lớn mà không bị vướng mắc.
 • Quét các góc và dọc theo các bức tường: Bàn chải quét cạnh được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ để quét các mảnh vụn khỏi các cạnh và góc và đưa bụi vào đường đi của hệ thống làm sạch 3 giai đoạn để hút khỏi sàn nhà của bạn.
 • Bộ lọc HEPA hiệu suất cao được chế tạo từ một vật liệu đặc biệt thu giữ 99% bụi, mạt và chất gây dị ứng nhỏ tới 10 micron.

Tại sao nên mua Roomba 890?

Với một robot thông minh, hiện đại, làm việc hiệu quả mà lại có mức giá hấp dẫn như Roomba 890 thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Mặc dù hệ thống điều hướng của nó chưa hoàn hảo nhất, nhưng nó tốt hơn đáng kể so với Roomba thấp hơn và nó rất chắc chắn so với các mẫu rẻ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *