Bạn yêu thích công nghệ và sự thông minh tiện ích từ nó và bạn muốn đưa điều tuyệt vời đó đến trợ giúp cho người phụ nữ của mình. Và robot hút bụi là lựa chọn của bạn. Nhưng hiện tại trên thị trường lại có rất nhiều mẫu mã thương hiệu khác nhau, bạn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có cái nhìn chuẩn nhất từ những đánh giá về robot hút bụi tốt nhất hiện nay. Dưới đây là đánh giá 3 robot hút bụi được yêu thích nhất hiện nay

Với mức ngân sách vừa phải thì dưới đây là robot hút bụi tốt nhất!

Robot hút bụi Philips FC8820

Giá 6.5 triệu đồng tại Robotics Việt Nam

SỬ DỤNG NÓ 

Bên cạnh các chế độ vệ sinh thông thường, thiết bị này còn có điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển từ xa. Nó cũng đi kèm với một bộ cảm biến hồng ngoại, vì vậy bạn có thể hướng nó đến các điểm cụ thể để làm sạch, và có tích hợp thêm tấm lau khô. 

Model này có thêm một tường ảo giúp tạo ra một hàng rào vô hình để hạn chế robot đến một phòng hoặc khu vực cụ thể, ngăn không cho nó quá gần với dây điện hoặc dây máy tính, các vật thể mỏng manh, v.v.

HIỆU SUẤT

Robot hút bụi Philips FC8820 có tuổi thọ pin tốt nhất, chạy gần hai giờ trước khi nó quay trở lại trạm sạc. Nó khá mỏng chỉ khoảng 6cm, vì vậy có thể làm sạch dưới hầu hết đồ nội thất của tôi. Tuy nhiên, vì nó là hơi nhỏ hơn nên nó đã bị mắc kẹt trong không gian chật hẹp bởi đồ dùng và nội thất. 

Điều chúng tôi mong đợi đã xuất hiện ở model này. Chúng rất nhạy bén, cảm biến được độ cao, bụi bẩn, chướng ngại vật. Chính vì vậy hoạt động của chúng thường rất suôn sẻ hầu như không gặp sự cố nào.

ĐÁNH GIÁ

Một robot giàu tính năng làm sạch. Điều khiển từ xa thật tuyệt vời trong phòng ăn – đặc biệt là khi bạn có những đứa trẻ làm đổ mảnh ngô hoặc thả thức ăn trên sàn nhà mọi lúc, và bạn không thể tự mình thấy được.null

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

iRobot Roomba 960
iRobot Roomba 960

Giá 10,5 triệu tại Robotics Việt Nam

SỬ DỤNG NÓ 

Giống như Philips FC8832 Smartpro, nó đi kèm với chức năng lập lịch để bạn có thể đặt thời gian bạn muốn nó bắt đầu làm sạch – ngay cả khi không có ai ở nhà. Một bản đồ thông minh được thiết lập. Tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích điều này, bởi đây là tính năng đặc biệt nhất của Roomba 960.

HIỆU SUẤT 

Độ ồn của nó được đánh giá là nhỏ nhất so với các loại máy khác, nhưng cực kỳ nhạy cảm và thông minh.

Nhìn chung nó xử lý bụi bẩn rất tốt, không chỉ vậy mà cách nó điều hướng không gian làm việc cũng rất tuyệt vời. Bởi một bản đồ được thiết lập và bạn có thể quan sát hoạt động của nó trên bản đồ đó.

Nó có thêm 2 chổi cao su giúp nhặt sạch những bụi bẩn và tạo lực chân không tuyệt vời. Nó nhặt bột khá hiệu quả, nhưng trong trường hợp của ngũ cốc, nó thường làm nhiều hơn một mớ hỗn độn trước khi làm sạch nó lên, như bàn chải quay vòng lây lan vụn bánh mì trước khi chọn chúng lên. Tuy nhiên, nó đã làm một công việc rất kỹ lưỡng với chế độ ngàu nhiên và không bỏ lỡ một điểm nào. 

Đây là một thiết bị khôn ngoan, bạn dễ dàng điều khiển và dễ dàng để có một ngôi nhà sạch sẽ mà không phải động một ngón tay.

ĐÁNH GIÁ

Một robot dọn dẹp khá yên tĩnh và hiệu quả làm sạch rất tốt! Đồng thời là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về công nghệ robot. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu Roomba này.

Medion MD 18501

Giá 6.5 triệu đồng tại Robotics Việt Nam

SỬ DỤNG NÓ 

Robot được tích hợp 2 tính năng trên cùng một máy đó là hút và lau ướt. Bạn có thể cho robot thực hiện hút trước cho sàn hết bụi bẩn và thay hộp bui bằng hộp chứa dung dịch để robot thực hiện lau. Như vậy sàn nhà bạn sẽ được làm sạch 2 lần. Hiệu quả gấp đôi mà chỉ trong một phiên làm việc. Các chế độ điều hướng, hoạt động linh hoạt đi kèm với điều khiển từ xa và một tường ảo. Lực hút của robot cực kì mạnh, không chỉ bụi bẩn mà lông thú cũng sẽ bị hút sạch bởi robot, loại bỏ 99,99% vi khuẩn và nấm mốc. Mức giá cực kì ưu đãi, phù hợp với nhiều gia đình.

HIỆU SUẤT 

Độ ồn khá nhỏ và có chế độ chọn giờ làm việc nên bạn có thể cho robot làm việc ngay cả khi không có nhà. Tiếng ồn của nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.Thay vì đi theo hướng ngẫu nhiên, nó làm sạch sàn một cách có hệ thống, tự chọn chế độ phù hợp khi nó thực hiện. So với những robot khác ở đây, nó mất ít thời gian hơn để làm sạch một khu vực sàn chung, và kết quả là sàn nhà rất sạch sẽ. 

Nó có chổi quét quay vòng như các máy khác đã làm, nhanh chóng đưa bụi vào khoang hút. Mặc dù đôi lúc có bỏ sót một vị trí nhỏ nào đó. Nhưng hiệu quả mang lại vẫn được đánh giá là khá tốt.

ĐÁNH GIÁ

Một robot dễ dàng sử dụng và hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn, chất lượng bền đẹp và có bộ thiết bị thay thế đi kèm nên hạn chế chi phí phát sinh.

Một sự lựa chọn hoàn hảo được nhìn từ góc độ của người dùng, vì vậy hãy dựa vào những tiêu chí riêng của mình để có được một sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất nhé. Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn robot hút bụi tốt nhất.

Robotics Việt Nam – Robot hút bụi chính hãng
Hotline: 08.1905.1905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *